Tản Nhiệt Nước Cooler Master MASTERLIQUID ML280 MIRROR

  • Tản nhiệt nước Cooler Master MASTERLIQUID ML280 MIRROR ĐỘC QUYỀN TẠI BẢO LONG PC 
  • CHỨNG NHẬN ĐỘC QUYỀN: https://www.coolermaster.com/vn/vi-vn/catalog/coolers/cpu-liquid-coolers/masterliquid-ml280-mirror/
  • Bảo hành 24 tháng, lỗi đổi mới (lỗi Fan thay Fan, lỗi Pump đổi mới)
  • Ngoài ra nếu bị rò rỉ dung dịch tản sẽ đổi mới, nếu xác định dung dịch của tản làm linh kiện nào bị hư hỏng thì Hãng sẽ bồi hoàn linh kiện tương đương

Cải tiến thiết kế với gương vô cực LED ARGB độc đáo, nâng cấp hiệu suất với buồng bơm kép gen 3, quạt làm mát SickleFlow 140 hoàn toàn mới êm hơn, mượt hơn

Tản nhiệt nước Cooler Master Masterliquid ML280 Mirror là dòng sản phẩm tản nhiệt nước all in one độc quyền phân phối bởi Bảo Long PC. Một sản phẩm với thiết kế vô cùng chất lượng, mang tới 2 yếu tố đẳng cấp : " Thẩm mỹ và Hiệu năng ". 

Buồng bơm kép thế hệ 3

Tản nhiệt sở hữu thiết kế buồng bơm kép Dual Chamber gen 3 hoàn toàn mới tăng diện tích tiếp xúc của đế đồng và dung dịch làm mát.

Đồng thời, tản nhiệt cũng được trang bị radiator mới +25% của các kênh dẫn dung dịch với lá nhôm tản nhiệt giúp hiệu quả làm mát của tản nhiệt càng được nâng cao, chi phí sản xuất cũng giảm đi đáng kể giúp người dùng dễ dàng tiếp cận sản phẩm hơn với mức giá hấp dẫn.

Ngoài ra, việc nâng cấp buồng hơi kép cũng giúp tản nhiệt loại trừ nhiệt tốt hơn trong khi vẫn giữ độ ồn ở mức thấp nhất.

Quạt Air Balance hoàn toàn mới

Không chỉ nâng cấp buồng hơi, tản nhiệt ML280 Mirrow còn được áp dụng dòng quạt làm mát SickleFlow 140 hoàn toàn mới, nâng cấp khung quạt, đem tới sự chắc chắn hơn nữa cho sản phẩm.

Vòng bi quạt được bọc bằng đạn bạc giúp vòng quay ổn định hơn, yên tĩnh hơn, tốc độ đạt 650-1400 RPM ± 5%. Thiết kế cánh quạt kiểu mới, nhẹ hơn giúp hoạt động êm hơn, không tạo tiếng ồn trong quá trình làm việc lâu dài. Qua đó đạt hiệu năng vô cùng lý tưởng cho các bộ máy cao cấp.

Gương vô cực

Tản nhiệt Masterliquid ML280 Mirrow tạo được vẻ đẹp ấn tượng nhờ thiết kế mặt pump kết hợp gương vô cực cùng đèn LED ARGB tương thích với nhiều bo mạch chủ phổ biến.

Bạn có thể điều chỉnh màu LED một cách dễ dàng với bộ điều khiển LED ARGB ngay cả khi bo mạch chủ của bạn không hỗ trợ ARGB. Tính năng thông minh này của tản nhiệt sẽ giúp bạn tạo ra một không gian màu sắc hoàn mỹ của riêng bạn, tăng tính thẩm mỹ và trải nghiệm của bạn khi build PC, đặc biệt là các bộ PC custom.

Trên đây là những đánh giá tổng quan về tản nhiệt nước Cooler Master Masterliquid ML280 Mirror. Sản phẩm đang được phân phối độc quyền tại Bảo Long PC, liên hệ Hotline 0977 677 677 để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng nhanh nhé!